Về Thuận An Paper

Thuận An Paper Xin Kính Chào Quý Khách
Email: sales@thuananpaper.com
02743513999
Về Thuận An Paper
Ngày đăng: 19/01/2021 11:10 AM

  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Giấy Thuận An. ("Thuận An Paper")

  Công Ty Giấy Thuận An được thành lập từ năm 1995, từ một công ty bao bì quy mô nhỏ, chúng tôi đã phát triển thêm mảng sản xuất giấy công nghiệp tái chế và dần dần phát triển thành một trong những nhà sản xuất dẫn đầu Việt Nam về giấy nguyên liệu thùng Carton. Công Ty Thuận An chuyên sản xuất các loại giấy công nghiệp để phục vụ nhu cầu đóng gói của các ngành công nghiệp khác nhau. Những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng phát triển, mở rộng và tăng quy mô sản xuất , Đồng thời mở rộng tìm kiếm thêm các nguồn thu mua nguyên vật liệu trong và ngoài nước để đảm bảo sự ổn cho quá trình sản xuất và cung ứng.

  Tính đến thời điểm hiện tại, công ty có 2 nhà máy ở hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước, đều nằm ở các vị trí trọng điểm bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn nhất nhì nước.  Hai  nhà  máy đều được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến với công nghệ hiện đại để sản xuất ra các mặt hàng chất lượng cao và giá thành hợp lý để phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước. Hai nhà máy hiện có công suất 650,000 tấn/năm đã đưa Công Ty Giấy Thuận An trở thành một trong những công ty có sản lượng giấy hàng đầu Việt Nam.

  Ngoài việc tập trung sản xuất hiệu quả để đem lại các giá trị thiết thực đến cho khách hàng, Công Ty Giấy Thuận An cũng  cố gắng thể hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Cho đến nay, Công Ty Giấy Thuận An không ngừng đầu tư và cải thiện hệ thống xử lý nước và khí thải để phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam và đồng thời cho thấy tầm nhìn dài hạn về mục tiêu “ Đồng hành phát triển nhà máy và bảo vệ môi trường.”


   

   

  Nhà máy và thiết bị.

  Hiện nay, Công Ty Giấy Thuận An có 2 nhà máy nằm ở các tỉnh Bình Dương và Bình Phước, bao gồm 4 máy xeo giấy với các khổ máy 5.4m, 3.9m, 2.9m và 1.8m với tổng sản lượng sản xuất là 650,000 tấn/năm. Chúng tôi cũng có nhiều địa điểm thu mua giấy phế liệu trải dài ở các tỉnh thành từ Đà Nẵng đến An Giang để phục vụ cho nhu cầu ổn định nguyên liệu sản xuất. Ngoài ra công ty của chúng tôi cũng có các thỏa thuận hợp tác với các nhà cung cấp nguyên vật liệu chính trong sản xuất để đảm bảo bình ổn giá nguyên liệu.

  Hotline
  Zalo